Cập nhật bảng giá và phương thức thanh toán dự án Swan Bay Đại Phước

Dự án Swan Bay Nhơn Trạch đang là tâm điểm gây sự chú ý và thu hút được sư quan tâm của đông đảo cư dân cùng giới đầu tư. Nhưng hiện nay có quá nhiều đại lý, cá nhân cung cấp bảng giá Swan Bay Đại Phước khác nhau và có sự chênh lệch khá lớn.

Điều này đã khiến những cư dân muốn chọn Swan Bay City là nơi an cư lạc nghiệp lo lắng, không biết đâu mới giá chính xác từ chủ đầu tư. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi có liên hệ với chủ đầu tư của khu đô thị Swan Bay Đại Phước để biết mức giá mới nhất và phương thức thanh toán cùng các ưu đãi được nhận. Cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư của dự án Swan Bay Đồng Nai như thế nào?

Giá mới nhất từ chủ đầu tư dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Quy mô dự án Swan Bay Đại Phước 200ha với 396 căn được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp có view nhìn thẳng ra dòng sông thơ mộng. Trong đó, 21 căn dinh thự ven sông (Grand Riverside Villas): 20m x 27m; 61 căn biệt thự ven sông và biệt thự cảnh quan (Small Villas): 16m x 20m và 20m x 20m; 184 căn biệt thự song lập (Semi D): 10m x 20m; 130 căn nhà phố (Town House): 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m; 9m x 20m.

 


Xem thêm:

Tại sao giới đầu tư không ngừng ‘rót tiền’ vào dự án Swan Bay Nhơn Trạch?

Tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế tại khu đô thị Swan Bay Marina


 

Cư dân muốn đăng ký đặt chỗ trước chỉ cần đặt cọc 200 triệu/căn với căn dinh thự ven sông và 100 triệu/căn cho các sản phẩm còn lại của Swan Bay Đại Phước.

Giá dự kiến chủ đầu tư đưa ra cho từng loại sản phẩm của dự án Swan Bay Nhơn Trạch như sau: nhà phố đảo Đại Phước với không gian năng động, hiện đại thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ giá từ 2.5 tỷ – 3.3 tỷ/căn; biệt thự ven sông thiết kế tinh tế, sang trọng có giá từ 7.2 tỷ – 9 tỷ/căn; biệt thự song lập hòa mình với không gian xanh có giá 4 tỷ – 5 tỷ/căn; dinh thự xoa hoa, tráng lệ có giá từ 10.8 tỷ – 14 tỷ/căn.

Nhà phố có giá dự kiện từ 2.5 tỷ – 3.3 tỷ/căn

Mỗi loại sản phẩm Swan Bay Marina Nhơn Trạch được thiết kế nổi bật, không gian thoáng đãng và nội thất ngoại nhập đầy đủ, đa năng mà bảng giá như vậy là rất phù hợp đúng không nào.

Phương thức thanh toán linh hoạt
Còn về phương thức thanh toán rất linh hoạt, cư dân có thể trả thành 10 đợt nhỏ nên không gây áp lực về tài chính. Sau khi ký hợp đồng phải thanh toán 10%,3 tháng sau đợt 1 là 10%, 6 tháng sau đợt 1 là 5%, 9 tháng sau đợt 1 là 5%, 12 tháng sau đợt 1 là 5%, 15 tháng sau đợt 1 là 5%, 18 tháng sau đợt 1 là 5%, 21 tháng sau đợt 1 là 5%, 21 tháng sau đợt 1 có thông báo nhận nhà là 45% và có thông báo nhận giấy chứng nhận là 5% còn lại.

 

Phương thức thanh toán linh hoạt

Mức giá hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư, Khu nhà phố Swan Bay Đồng Nai có đáng để cư dân và giới đầu tư rót tiền vào hay không. Chắc chắn là rất đáng để chọn là nơi an cư lạc nghiệp đầu đầu cơ sinh lời đúng không nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *